TINH BỘT BIẾN TÍNH ACETYLATED STARCH (E1420) DÙNG CHO CHẾ BIẾN HẠT TRÂN CHÂU

TINH BỘT BIẾN TÍNH DÙNG CHO CHẾ BIẾN HẠT TRÂN CHÂU là sản phẩm tinh bột biến tính được dùng trong chế biến hạt trân châu đen và trân châu trắng dùng cho trà sữa.

  • Đặc tính sản phẩm: nhiệt độ hóa hồ thấp, chịu được nhiệt độ cao và ứng suất cắt, có tính ổn định khi rã đông và giữ được độ tươi.
  • Hiệu quả sử dụng sản phẩm: dễ tạo hình và có kích thước đều nhau, bề mặt trơn láng, khó biến chất khi thời gian lưu trữ dài, giữ nước tốt, khó khô cứng, tính ổn định khi trữ đông tốt, cảm giác trơn tuột khi ăn, thơm, độ đàn hồi cao, dai, khó dính răng khi cắn.

CÔNG TY TNHH SINH HÓA MINH DƯƠNG VIỆT NAM chuyên cung cấp sản phẩm Tinh bột biến tính ACETYLATED STARCH (E1420) dùng cho chế biến hạt trân châu.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

ỨNG DỤNG CỦA TINH BỘT SẮN BIẾN TÍNH TRONG CÁC NGÀNH

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM TINH BỘT BIẾN TÍNH OXIDIZED STARCH (E1414)

TINH BỘT BIẾN TÍNH CHUYÊN DỤNG SẢN XUẤT THAN