SẢN PHẨM TINH BỘT BIẾN TÍNH STARCH ACETATE (PL-AS901)

    SẢN PHẨM TINH BỘT BIẾN TÍNH STARCH ACETATE của CÔNG TY TNHH SINH HÓA MINH DƯƠNG VIỆT NAM là sản phẩm chuyên dụng cho sản xuất mì ăn liền, vỏ sủi cảo, bún, miến, bánh trôi,..
    Khi sản xuất sản phẩm cho thêm sản phẩm tinh bột biến tính Starch Acetate vào có thể tăng tính hút nước, tính giữ nước của bột nhào, rút ngắn thời gian hút trả nước giúp cho sản phẩm sản xuất ra được trơn bóng và dai mềm, tăng độ trắng, tăng tính bền khi chế biến.
    ①Mì ăn liền: có thể rút ngắn thời gian hút trả nước của mì ăn liền, giúp mì ăn liền có độ đàn hồi cao và giảm lượng dầu tiêu hao.
    ②Sủi cảo: giúp tăng độ trong suốt của vỏ bánh, khiến vỏ bánh trơn bóng đàn hồi, khi đông lạnh không bị nứt vỡ, trong quá trình nấu không bị tan trong nước.
    ③Bánh trôi: giúp bánh trôi khi nấu không bị nứt vỡ, tăng tính bền và không tan trong nước khi nấu.
    ④Bún: giúp sợi bún trơn bóng, màu sắc bắt mắt, khó đứt.
    ⑤Miến: có thể thay thế một phần tinh bột khoai tây, giúp sợi miến trong suốt, khó bị đứt và tăng tính bền khi nấu.









Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

ỨNG DỤNG CỦA TINH BỘT SẮN BIẾN TÍNH TRONG CÁC NGÀNH

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM TINH BỘT BIẾN TÍNH OXIDIZED STARCH (E1414)

TINH BỘT BIẾN TÍNH CHUYÊN DỤNG SẢN XUẤT THAN