TINH BỘT BIẾN TÍNH HỒ HÓA THỰC PHẨM HHTP
CÔNG TY TNHH SINH HÓA MINH DƯƠNG VIỆT NAM XIN GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TINH BỘT BIẾN TÍNH HỒ HÓA THỰC PHẨM HHTP
Sản phẩm này có thể tan và nở nhanh trong nước lạnh, hình thành dung dịch hồ có độ nhớt nhất định, có tác dụng tăng độ đặc ổn định, dễ sử dụng, giảm bớt công đoạn gia nhiệt nấu chín. Sản phẩm này tốt cho việc hấp thu tiêu hóa của cơ thể người, còn có công dụng cải thiện khẩu vị, có thể thay thế cho mì căn, được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất chế biến các loại thực phẩm như bánh gato, bánh quy giòn, xúc xích, lạp xưởng, cá viên,...
Không những thế, thêm vào trong sợi mì một lượng tinh bột hồ hóa thích hợp có thể giảm thiểu việc sợi mì đứt đoạn, và tăng nhanh tốc độ nấu chín.
Tính bền vững khi trữ đông tốt, có thể dùng để ổn định kết cấu bênh trong thực phẩm trữ đông, tránh sản phẩm bị nứt vỡ trong quá trình cấp đông, nâng cao hiệu suất thành phẩm, từ đó giảm giá thành sản xuất.
Sản phẩm này có thể tan và nở nhanh trong nước lạnh, hình thành dung dịch hồ có độ nhớt nhất định, có tác dụng tăng độ đặc ổn định, dễ sử dụng, giảm bớt công đoạn gia nhiệt nấu chín. Sản phẩm này tốt cho việc hấp thu tiêu hóa của cơ thể người, còn có công dụng cải thiện khẩu vị, có thể thay thế cho mì căn, được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất chế biến các loại thực phẩm như bánh gato, bánh quy giòn, xúc xích, lạp xưởng, cá viên,...
Không những thế, thêm vào trong sợi mì một lượng tinh bột hồ hóa thích hợp có thể giảm thiểu việc sợi mì đứt đoạn, và tăng nhanh tốc độ nấu chín.
Tính bền vững khi trữ đông tốt, có thể dùng để ổn định kết cấu bênh trong thực phẩm trữ đông, tránh sản phẩm bị nứt vỡ trong quá trình cấp đông, nâng cao hiệu suất thành phẩm, từ đó giảm giá thành sản xuất.
Nhận xét
Đăng nhận xét